Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ 2T tại thị trường Quảng Ngãi chuyên cung cấp các hạng mục: - Mài đánh bóng sàn bê tông - Cải tạo, phục hồi khuyết điểm cho sàn bê tông cũ - Nhuộm màu sàn bê tông - Thi công sơn epoxy - Thi công chống thấm, tẩy trần, .... Chi tiết liên hệ: - Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Hotline: 0819. 669. 352 Mọi thắc mắc khách cứ nhắn tin hoặc gọi qua số Hotline để được tư vấn, báo giá.

MÀI SÀN BÊ TÔNG QUẢNG NGÃI

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi với chất lượng cao nhất cho các công trình xây dựng dân dụng, thương mại và công nghiệp, phù hợp với mọi nhu cầu và kinh phí của khách hàng.

Mài sàn bê tông là quá trình chà nhám trên bề mặt sàn bê tông. Sàn sẽ được mài với máy mài chuyên dụng cùng hàng loạt các đĩa mài kim cương công nghiệp. Với độ cứng máy mài, ta có thể mài sàn từ thô đến tinh, độ bóng sàn tùy ý và độ lộ cốt liệu mà khách hàng yêu cầu.

1. Quy trình mài sàn tại Quảng Ngãi

Bước 1: chuẩn bị máy móc và hóa chất phù hợp

Bước 2: dùng máy mài chuyên dụng mài những vết lồi lõm, gồ ghề trên mặt san cho đến khi sàn bê tông đạt độ nhẵn mịn bằng phẳng.

Bước 3: sử dụng máy hút bụi hoặc máy quét rác tự động làm sạch bụi trên bề mặt sẽ giúp không gặp vết trầy xước khi đánh bóng.

Bước 4: phủ hóa chất làm bóng lên bề mặt rồi sử dụng máy mài để đánh bóng cho nhẵn và mịn.

Bước 5: sau khi làm xong thì kiểm tra xung quanh xem còn khuyết điểm nào thì khắc phục rồi bàn giao cho chủ công trình.

1. Gía thành mài sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố kết nên quá trình của sàn như: mức độ đánh bóng, mức độ mài lộ đá, các loại hoa văn trang trí, thương hiệu các loại hóa chất tăng cứng, phủ bóng. Thường thì công ty sẽ tính chi phí theo mét vuông, diện tích càng rộng thì chi phí càng thấp và ngược lại. Nếu trường hợp, diện tích của sàn nhỏ mà có nhiều góc cạnh không thể đánh bằng máy mài công nghiệp mà đánh bằng máy cầm tay thì giá thành sẽ cao hơn.

1. Bảo dưỡng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Sàn bê tông mài cũng như những loại sàn sàn khác khi đưa vào sử dụng muốn đẹp hơn thì phải thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng. Tuy nhiên, sàn bê tông mài dễ vệ sinh, lau chùi hơn vì đặc tính sàn bê tông mài là khó bám bụi, chống dầu, hóa chất,..càng lau thì sàn càng sáng. Nên vậy, chi phí dành cho khoảng này cũng thấp hơn so với các loại sàn khác.

1. Công ty dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Công ty TNHH XD TM & DV 2T nhận thi công mài nền bê tông, đánh bóng sàn bê tông tại thành phố Quảng Ngãi.

Các dịch mài đánh bóng sàn bê tông mà 2T cung cấp

Qúy khách hàng tin tưởng xin hãy liên hệ qua số Hotline: 0819 669 352 để được tư vấn nhiệt tình tận tâm.

Xin cảm ơn!!!

Mài đánh bóng sàn bê tông Quảng Ngãi