Bạn trai xấu lại không giỏi kiếm tiền

Tôi 24 tuổi, ngoại hình khá xinh đẹp, học khá nên ra trường kiếm được việc ở công ty nước ngoài, yêu anh được 2 năm rưỡi.

Bạn trai xấu lại không giỏi kiếm tiền

Danh mục
Anh hơn tôi 5 tuổi, nhà ở Sài Gòn khá giả, ngoài nhà lầu đang ở còn có 2 căn nhà nhỏ khác cho thuê nhưng tất cả đều là của bố mẹ anh, không phải của anh. Anh đối xử với tôi rất tốt, là mối tình đầu của tôi. Yêu nhau 3 năm nhưng anh chưa bao giờ làm tổn thương tôi hay khiến tôi buồn phiền. Tuy nhiên, tôi khá tự ti vì anh có ngoại hình không được đẹp, thậm chí là xấu, đi với nhau ai cũng nói chênh lệch qua nhiều. Hơn nữa, 28 tuổi rồi nhưng thu nhập hiện giờ của anh chỉ được 15 triệu. Đối với tôi là hơi ít, thu nhập của tôi đang là 10 triệu rồi. Trong khi đó, có nhiều chàng trai vừa đẹp lại kinh tế khá hơn anh thích tôi. 

Có nên chia tay với anh không vì tôi thấy mình trọng vật chất, sợ lấy anh về không thỏa mãn được nhu cầu vật chất của mình rồi sẽ khổ. Tôi biết rất khó để kiếm một người yêu mình nhiều như anh. Hơn nữa, 15 triệu anh kiếm là không đủ, càng thiếu nếu có thêm con cái. Mong được các bạn tư vấn.

Hiền

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc