IDM là một phần mềm tải xuống chạy trên nền hệ điều hành Microsoft Windows. Nó giúp bạn lên lịch và tải xuống dữ liệu, khôi phục lại những dữ liệu bị tải xuống gián đoạn do sự cố mất điện, ngắt kết nối  hay sự cố mạng. Bản dùng thử kéo dài 30 ngày kể từ khi cài đặt, sau đó bạn sẽ phải mua bản quyền hoặc tải bản crack phần mềm trên mạng để dùng vĩnh viễn.tải IDM Full CrackIDM có giao diện đẹp mắt và dễ hiểu, hiển thị rõ những chức năng mà người dùng cần ngay cửa sổ chính. Hơn thế, trải qua nhiều bản cập nhật, giao diện này cũng được chỉnh sửa phù hợp hơn với nhu cầu và thẩm mỹ.

IDM có những tính năng gì?

IDM có tốc độ tải về nhanh gấp 5 lần, hỗ trợ người dùng trên nhiều trình duyệt như Microsoft Edge, Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera nên phạm vi sử dụng rất rộng. IDM gần như thích hợp với hầu hết các nền tảng phổ biến nên có thể thực thi tất cả nhu cầu tải xuống của bạn.

Khi tải về, nếu gặp những dữ liệu có “địa chỉ” lạ, IDM tự động đổi địa chỉ tải về và tải bình thường. Phần mềm này tự động phân tách các giai đoạn tải tập tin, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có. Khi băng thông nhiều, bạn có thể tải xuống nhiều tập tin một lúc, sẽ có tệp tải ngay và tệp đợi tải. Khi tải xong các tập tin được chọn trước, phần mềm IDM sẽ tự động chuyển sang các tập đang đợi mà không cần người dùng thao tác thêm. 

Xem bài viết đầy đủ tại: https://linkdownnow.blogspot.com/2020/07/IDM-la-gi.html

Internet Download Manager