giải thể doanh nghiệp

Danh mục

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp: Thành lập doanh nghiệp/Thành lập công ty là một bước khởi đầu cho một doanh nghiệp thì giải thể doanh nghiệp là bước cuối cùng cho một doanh nghiệp kết thúc một vòng đời của một doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề về doanh nghiệp. ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi vướng mắc về thủ tục pháp lý khi tiến hành giải thể doanh nghiệp khi bạn sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi.

Giải thể doanh nghiệp là gì?

Giải thể doanh nghiệp là thủ tục chấm dứt sự tồn tại của doanh nghiệp, với tư cách là một chủ thể kinh doanh bằng cách thanh lí tài sản của doanh nghiệp để trả cho các chủ nợ. Giải thể là thủ tục để doanh nghiệp rút khỏi thị trường một cách hợp pháp.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Các trường hợp có thể tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp

– Khi không có nhu cầu tiếp tục hoạt động theo quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của tất cả thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh, của Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần;

– Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật này trong thời hạn 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

– Kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn;

Trình tự thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp

+ Bước 1: Nộp bộ hồ sơ giải thể doanh nghiệp tại chi cục thuế

+ Bước 2: Thực hiện việc quyết toán thuế với chi cục thuế và nhận kết quả khóa mã số thuế

+ Bước 3: Nộp bộ hồ sơ giải thể tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM và tiến hành thủ tục trả Giấy Phép Kinh Doanh và con dấu.

+ Bước 4: Đăng bố cáo giải thể trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

Trong tất cả các công đoạn bên trên, việc thực hiện thủ tục quyết toán giải thể ở bước 2 là giai đoạn mất nhiều thời gian và có thể nói là phức tạp nhất trong việc giải thể doanh nghiệp. Và đối với các công ty vừa và nhỏ, việc quyết toán thuế thường gặp rất nhiều khó khăn do không có nhân sự phụ trách hoặc do hệ thống sổ sách kế toán – thuế không hoàn chỉnh. Chính vì thế, việc tìm một dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói với chất lượng dịch vụ tốt, thời gian xử lý nhanh là nhu cầu thường trực của rất nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp 2

Giới thiệu Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói tại TP.HCM của ĐLT Tín Tâm Việt

Dịch vụ giải thể công ty trọn gói của ĐLT Tín Tâm Việt cung cấp sẽ bao gồm:

Tư vấn giải thể công ty

-Tư vấn quy định giải thể công ty

-Tư vấn pháp luật về giải thể công ty;

-Tư vấn chuẩn bị các hồ sơ để giải thể;

-Tư vấn hoàn thiện sổ sách kế toán;

-Tư hồ sơ khai thuế để giải thể;

-Tư vấn hồ sơ quyết toán thuế để giải thể;

-Tư vấn về hóa đơn khi giải thể;

-Tư vấn thanh lý tài sản trước khi giải thể;

-Tư vấn xử lý nợ phải trả trước khi giải thể.

Soạn hồ sơ giải thể công ty: Soạn bộ hồ sơ giải thể nộp cho cơ quan thuế quản lý để tiến hành các thủ tục giải thể tại cơ quan thuế

Đại diện doanh nghiệp quyết toán thuế tại cơ quan thuế quản lý

– Tư vấn hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán – thuế

– Hoàn thiện sổ sách kế toán khi có yêu cầu

– Nộp các loại báo cáo thuế, quyết toán thuế theo yêu cầu từ cơ quan thuế

– Đại diện doanh nghiệp giải trình các số liệu liên quan đến kế toán – thuế khi có yêu cầu

– Nhận kết quả khóa mã số thuế (hoàn tất nghĩa vụ thuế) từ cơ quan thuế

Trả Giấy phép kinh doanh và con dấu: Soạn bộ hồ sơ để nộp tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM để tiến hành trả Giấy Phép Kinh Doanh và con dấu.

Đăng bố cáo giải thể trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp 3

Vì sao bạn nên sử dụng Dịch vụ giải thể công ty trọn gói của ĐLT Tín Tâm Việt?

– Để giải thể công ty đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo quy định của pháp luật, như cơ quan thuế, cơ quan BHXH, cơ quan Hải quan, cơ quan công an, cơ quan đăng ký doanh nghiệp? Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục này.

– Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực kế toán, thuế, giải thể công ty, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ nhiều lần, thực hiện thủ tục quyết toán thuế để giải thể công ty theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp bạn.

– Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thủ tục giải thể công ty tại Tp.HCM? Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Tp.HCM của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp bạn.

– Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục giải thể công ty tại Tp.HCM? Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Tp.HCM của ĐLT Tín Tâm Việt sẽ giúp bạn.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói tại Tp.HCM của ĐLT Tín Tâm Việt mang đến sự an tâm thông qua việc tư vấn, chuyên nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý doanh nghiệp đảm bảo, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng giúp Quý khách hoàn thành thủ tục giải thể doanh nghiệp nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911

Dịch quá đóng cửa công ty? Dịch vụ giải thể doanh nghiệp nhanh gọn