1. Hệ thống loa hội trường

Bộ loa hội trường là mẫu loa có công suất lớn được sử dụng ở các hội nghị sự kiện, buổi biểu diễn ngoài trời hoặc trong nhà với không gian rộng. Sản phẩm có khả năng tăng âm loa đại hội trường, khuếch đại âm thanh đi xa, vang hơn phù hợp với không gian rộng lớn.

2. Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa hay làm tăng công suất cho cả bộ dàn, âm thanh phát ra mạnh mẽ hơn và hơn nữa hiện tượng méo tiếng của loa cũng được giảm đi rõ rệt, âm thanh nghe thật hơn.

3. Bàn mixer

Mixer là trung tâm điều khiển âm thanh có khả năng trộn, mix nhiều đường tín hiệu lại với nhau, hiệu chỉnh âm lượng âm sắc theo ý muốn của người dùng.

4. Crossover

Crossover âm thanh chính là hệ thống phân chia tín hiệu âm thanh theo các tần số cao thấp và băng tần riêng biệt, sao cho tối ưu nhất, để phù hợp với những thiết bị âm thanh nhất định, nhằm giúp âm thanh khi phát ra được hay hơn, chất lượng hơn.

5. Equalizer

Là thiết bị điều chỉnh âm thanh, khiến cho chất âm của bộ dàn phát ra sáng, rõ ràng và mượt.

6. Micro

Micro sử dụng cho bộ dàn đòi hỏi khả năng bắt sóng tốt, ít tạp âm, nhẹ nhàng và nhỏ gọn để dễ dàng cầm nắm, luân chuyển khi có các hoạt động diễn ra.

7. Hệ thống phụ kiện

Hệ thống phụ kiện đi kèm bộ dàn tưởng chừng như không quan trọng, nhưng thực chất lại vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một bộ dàn âm thanh nào. Là sợi dây kết nối giữa các thiết bị để cả bộ dàn hoạt động một cách trơn tru và chất lượng.

Đọc chi tiết nội dung này tại: https://vietmoiaudio.com/am-thanh-hoi-truong

======================================

Việt Mới Audio - Niềm Tin Nơi Khách hàng

GỌI NGAY ĐỂ ÉP GIÁ

Hotline: 0977 38 9999

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoXbID-Tu6yvWC3Ufhoc5Sw

Website: https://vietmoiaudio.com

Showroom tại Hà Nội: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Showroom tại TP.HCM: Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cần có trong bộ dàn âm thanh hội trường sân khấu