Công ty TNHH TM DV Du Lịch Bảo Long Đồng Khởi

Chi tiết doanh nghiệp

Công ty TNHH TM DV Du Lịch Bảo Long Đồng Khởi
5

1 đánh giá

Phổ biến

Công ty TNHH TM DV Du Lịch Bảo Long Đồng Khởi

Công ty TNHH TM DV Du Lịch Bảo Long Đồng Khởi
Mã số thuế: 1301030923
Địa chỉ: Số 238F, ấp Bình Thạnh, Xã Bình Phú, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Ngày cấp giấy phép: 09/06/2017

Chúng tôi là ai ?

Được thành lập vào năm 2017, quy mô ban đầu của Công ty du lịch Bảo Long Đồng Khởi chỉ là một văn phòng nhỏ, với hơn 04 cán bộ công nhân viên, và số vốn ít ỏi. Bất chấp khó khăn trong thời điểm cạnh tranh với nhiều công ty du lịch khác, chúng tôi đã “khởi nghiệp” từ những tour du lịch Nội địa giá rẻ dành cho công nhân, học sinh và khách du lịch lẻ. Mặc dù thời gian mới thành lập với nhiều khó khăn và thách thức, tập thể các thành viên trong Công ty du lịch Bảo Long Đồng Khởi vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu tồn tại và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình. Nhờ đó, số lượng khách hàng, đối tác tìm đến với Bảo Long Đồng Khởi ngày môt tăng lên và công ty đã có vị thế trên thị trường du lịch và lữ hành trong tỉnh Bến Tre.

Với sứ mệnh tạo nên những sản phẩm du lịch khác biệt, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng trong thời gian tới.

Sứ mệnh

Cùng sự tiến bộ và phát triển của Việt Nam, du lịch trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với cuộc sống của người dân Bến Tre nói riêng và cả nước nói chung. Trong trào lưu phát triển của du lịch, chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển của dịch vụ du lịch bản địa, lữ hành trong nước và quốc tế tại Bến Tre là rất lớn.

Chính vì vậy, Công ty du lịch Bảo Long Đồng Khởi mong muốn mang đến những sản phẩm du lịch đặc sắc, những trải nghệm mới mẻ đến với khách hàng trong và ngoài tỉnh.Chuyển tải vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh, nét văn hóa độc đáo và những thành tựu phát triển mọi mặt của nhân loại tới khách hàng;  Kết nối, dẫn dắt đem đến cho du khách trải nghiệm thú vị trong từng hành trình đến với những miền đất Việt Nam tươi đẹp và những nền văn minh của các quốc gia trên thế giới.

Những sản phẩm mà Du lịch Bảo Long tự hào mang đến Khách hàng:

  • Du tại TP. Bến Tre
  • Du lịch trong nước
  • Du lịch ngoài nước
  • Du lịch chuyên đề, sinh thái, miệt vườn

Công ty Du Lịch Bảo Long luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Công ty đã và ngày càng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch và loại hình du lịch đa dạng phục vụ nhu cầu của khách hàng; Đem lại sự hài lòng, thoải mái, sự trải nghiệm thú vị trong từng chuyến thưởng ngoạn du lịch đầy đam mê và hấp dẫn cùng Du Lịch Bảo Long.

Thông tin liên hệ

1 Đánh giá

Giải Trí Vietnetmedia

cách đây 2 tháng

Chất lượng du lịch được công ty bảo long đồng khởi đem đến nhiều tour hấp dẫn. Đi là vui, là nhớ là đc thưởng thức đặc sản tinh thành đó