Chia sẽ bạn 99+ mẫu giày nike dành cho Nam đẹp nhất năm nay. Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm mẫu cho mình tại các thương Nike nhé.

Danh mục

Là một trong những “ông lớn” trong ngành đồ thể thao, Nike luôn luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu xu hướng, ảnh hưởng rất lớn đến phong cách ăn mặc đương thời. Các sản phẩm của hãng, nhất là giày đã vượt qua khuôn khổ của thời trang để trở thành những món đồ mang tính biểu tượng. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu giày Nike nam đẹp, nổi bật và đang cực trendy hiện nay nhé. Ngoài ra, đây là top các cửa hàng Nike cho anh em tham khảo.

Với bề dày lịch sử của mình, Nike đã cho ra đời hàng trăm mẫu giày khác nhau. Mỗi thiết kế lại chứa đựng những câu chuyện, những thông điệp riêng. Nhưng điểm chung của tất cả các mẫu giày đó đều là một vẻ đẹp độc đáo, không đụng hàng. Hãy cùng điểm mặt qua những mẫu giày Nike nam sành điệu nhất năm nay nhé!

1. Air Max nam

Air Max là một trong những tượng đài trong số các mẫu giày Nike nam, được đánh giá là đã thay đổi toàn bộ cuộc chơi của ngành công nghiệp giày thể thao sau này. Được nghiên cứu và giới thiệu vào năm 1987, công nghệ Air Max được biết đến như một dãy các túi khí, các khung khí được đặt vào phần đế giày làm cho người sử dụng có những bước đi thoải mái, êm ái nhất.

Đây là mẫu giày Nike nam được săn đón rất nhiều trong thời gian gần đây bởi độ tiện lợi, thoải mái của nó. Mặc dù là một món đồ chuyên sử dụng để tập thể thao nhưng mẫu giày Nike Air Max 2017 vẫn có những nét riêng rất thời trang, sành điệu.

Xem chi tiết tại đây: https://prices.vn/t/review-giay-nike-nam-t164

Chia sẻ 99+ mẫu giày Nike nam đẹp nhất hiện nay