Bạn trai chọn người khác vì bị tôi xúc phạm

Tôi và anh yêu nhau 2 năm. Anh rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, thời gian yêu nhau anh rất chiều và nhường nhịn tôi.

Bạn trai chọn người khác vì bị tôi xúc phạm

Danh mục
Tính tôi ngang bướng và hay bắt nạt anh, những chuyện nhỏ anh đều nhịn và bỏ qua. Có hai lần tôi lỡ xúc phạm anh trong lúc bất đồng quan điểm. Lần thứ nhất tôi nói anh tính đàn bà, anh giận nhưng vẫn bỏ qua cho tôi. Đỉnh điểm là cách đây 2 tháng, trong lúc nóng giận không kìm chế được tôi có nhỡ mồm nói: "Bảo sao từ trước đến nay em không coi trọng anh". Sau đó tôi chặn tin nhắn, anh im lặng và một tuần sau nhắn tin hẹn gặp tôi nói chuyện. Đúng hôm đấy tôi bận nên không gặp, 10 ngày sau nhắn tin xin lỗi anh. Anh lại hẹn gặp tôi nói chuyện nhưng trùng hợp là thời gian đó tôi rất bận công việc nên không sắp xếp để gặp anh được. Trước khi xảy ra chuyện chúng tôi thường xuyên gặp nhau, dù bận đến mấy hai đứa vẫn dành thời gian cho nhau. Đúng lúc cãi nhau thì tôi không thể thu xếp công việc để gặp anh dù bản thân rất muốn gặp. Lần cuối cùng anh nhắn tin nói chia tay và sẽ gặp tôi để nói trực tiếp.

Hôm chúng tôi gặp, anh nói chia tay, lý do là có người mới (bạn học cũ của anh). Trong lúc giận tôi, anh gặp người kia. Theo tôi biết thì người kia thích anh từ trước. Anh bảo quen cả hai anh thấy có lỗi nên chọn người kia. Tôi rất sốc vì biết anh rất nghiêm túc trong tình cảm, không bao giờ nói dối. Đêm về tôi nhắn tin xin lỗi, xin cơ hội sửa sai. Ngoài chuyện lỡ xúc phạm anh thì trước đến nay trong mắt anh và mọi người, tôi là người con gái tốt.

Anh nói vẫn yêu tôi nhưng giờ nhất quyết chọn người kia và vẫn muốn làm bạn với tôi. Tôi còn yêu anh, thực sự ân hận, chỉ cần anh cho cơ hội sửa sai tôi sẽ không bao giờ dám tái phạm nữa, điều này tôi chắc chắn. Tôi viết tâm sự này mong mọi người (nhất là bạn đọc nam giới) phân tích giúp, còn cơ hội nào để anh tha thứ cho tôi không?

Diệp