Bạn có dự định kinh doanh nhà thuốc và muốn tìm một mẫu nhà thuốc chuẩn GPP. Vậy sao còn bỏ qua 5 mẫu thuộc TOP nhà thuốc chuẩn GPP này.

Danh mục

Kinh doanh dược liệu luôn được đánh giá là lĩnh vực đầu tư có mức độ an toàn cao. Tuy nhiên mặc dù không gặp nhiều rủi ro trong kinh doanh như bao ngành nghề khác nhưng để mở được một nhà thuốc địa lý thì bạn sẽ phải tuân thủ những quy định gắt gao của Bộ Y tế đưa ra. Tất cả các quy định đó đều nhằm đảm bảo yếu tố an toàn và sức khỏe trên hàng đầu cho người dân.

>>> Bí quyết để sở hữu những mẫu thiết kế đẹp đạt chuẩn GPP có trong đường link này: http://cosp.com.vn/thiet-ke-nha-thuoc/

GPP chính  là một trong 5 tiêu chuẩn được quy định trong ngành nghề sản xuất và phân phối thuốc. Do đó, khi bạn mở một cửa hàng thuốc thì phải thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP . Vậy thế nào là một nhà thuốc được thiết kế đúng chuẩn GPP thì hãy xem những hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Như các bạn thấy đấy: nhà thuốc GPP phải có diện tích tối thiểu là 10m2, không gian bố trí nội thất bên trong được phân bổ rõ ràng từng khu vực chức năng một. Mọi thứ đều được sắp xếp theo trình tự khoa học tạo nên một không gian kinh doanh thuốc gọn gàng, sạch sẽ.

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào trong vấn đề thiết kế nhà thuốc thì cứ mạnh dạn liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để cùng bạn tạo nên những không gian kinh doanh ấn tượng và đẹp mắt, chuyên nghiệp cao.

TOP 5 mẫu nhà thuốc hot nhất và đúng chuẩn GPP