[0819 669 352] Sơn Epoxy trong suốt là một trong những chất liệu tạo lớp bảo vệ sàn, đồng thời cũng là yếu tố tạo nên những bức sàn 3D đẹp lộng lẫy mà các nước phát triển đang sử dụng.

Danh mục

THI CÔNG SƠN EPOXY TRONG SUỐT CHO NỀN NHÀ XƯỞNG

  1. Sơn epoxy trong suốt

Sơn epoxy trong suốt là thành phần kết hợp giữa nhựa epoxy và chất đông cứng đặc biệt tạo thành. Sơn epoxy trong suốt rất phù hợp cho những doanh nghiệp nào muốn phô cái đẹp của sàn, tường, trần của mình ra bên ngoài, nâng giá trị sắc đẹp sản phẩm của mình hơn. Ngoài ra, sơn epoxy trong suốt cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng kết hợp làm sàn 3D.

  1. Tính năng ưu việt của sơn epoxy trong suốt
  • Chất axit và kiềm tốt
  • Khả năng chịu lực và tải trọng lớn
  • Khả năng chống thấm
  • Độ bám dính tốt
  • Chịu được sự ảnh hưởng của hóa chất
  • Sử dụng tốt trong thiết kế sàn 3D

Bất kì loại sơn epoxy nào đều có khả năng chịu lực và tải trọng lớn không riêng gì sơn epoxy trong suốt. Tuy nhiên, chỉ sơn epoxy trong suốt mới làm nên yếu tố giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ của sàn theo ý doanh nghiệp, chỉ góp thêm yếu tố bóng sáng và chịu lực.

Sàn 3D hiện nay ở Việt Nam thì cũng ít có ai thiết kế vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng: chi phí cao, cần đội ngũ thật sự chuyên tranh ảnh 3D thì mới có thể thi công tốt. Tuy nhiên, khi người dùng sở hữu sàn 3D thì thường sẽ kết hợp với sơn epoxy trong suốt. Chính nhờ sơn epoxy trong suốt này mới làm nổi bật lên bức tranh 3D và khiến nó trở nên sống động hơn, thu hút được ánh nhìn.

  1. Quy trình thi công sơn epoxy trong suốt

Bước 1 Xử lý bề mặt

Đây là bước quan trọng trước khi sơn bất kì loại sơn epoxy nào. Người thợ phải dùng máy mài để mài nhám bề mặt sàn không còn gồ ghề, sau đó phải dọn bụi bẩn, rác trên bề mặt thật sạch. Cuối cùng dùng bột để trám những lỗ lõm, vỡ nứt để đem lại một mặt sàn phẳng mịn, sạch sẽ trước khi sơn epoxy.

Bước 2 Kiểm tra độ ẩm của sàn

Thường thì độ ẩm là yếu tố gây cho sơn epoxy xảy ra hiện tượng bong tróc, sơn epoxy trong suốt cũng vậy. Nên đây là bước quan trọng, người thợ phải dùng máy để kiểm tra độ ẩm đến khi nào đạt yêu cầu thì mới có thể thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3 Sơn lót epoxy

Đối với sơn epoxy trong suốt thì ta cần có một lớp lót là sơn epoxy. Như vậy, giữa lớp lót và lớp phủ mới tạo nên được kết cấu chặt chẽ hơn, không gây những hư hại không mong muốn xảy ra.

Bước 4 Sơn phủ lớp 1

Bước 5 Sơn phủ lớp 2

Bước 6 Vệ sinh và bàn giao cho khách hàng

  1. Vì sao nên chọn 2T Company là đơn vị thi công?

2T Company là đơn vị cung cấp cũng như thi công sơn epoxy trong suốt cho nhiều công trình từ bé đến lớn trong nhiều năm qua. Đồng thời, 2T Company đang sở hữu một số kĩ thuật có tay nghề hiểu rõ và biết cách sử dụng sơn epoxy trong suốt.

Bên cạnh đó, 2T Company còn nhận thi công các hạng mục sau:: 

– Mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, chống nước bề mặt, chống thấm ngược cho sàn bê tông. Xoa nền sàn bê tông, xoa sika, tăng cứng hardener. Phục hồi sàn bê tông cũ, khắc phục xử lý sự cố sàn bị nứt.

– Thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng, sơn kẻ vạch, lối chỉ dẫn, sơn chống cháy, chống trơn trượt, chống rỉ, sơn thép, sơn chịu nhiệt. Phục hồi mài bóc sàn epoxy cũ.

– Đánh bóng bảo dưỡng phục hồi sàn đá marble, sàn đá granite.

– Sơn bê tông hiệu ứng.

– Nội thất bê tông, cung cấp lavabo bê tông mài, bồn tắm bê tông siêu nhẹ, bàn ghế và các vật dụng bằng bê tông mài. Thi công sàn đá mài, đá rửa, granito, terrazzo.

– Thi công chống thấm.

– Phân phối buôn bán hóa chất tăng cứng, đánh bóng bê tông bao gồm: Deco Crete, Peneseal FH, KRETOP. Hóa chất đánh bóng, kháng nước bề mặt sàn bê tông.

– Phân phối máy mài sàn bê tông, máy đánh bóng sàn bê tông, sàn đá thương hiệu CLEAN TECH và một số dòng máy khác như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, dụng cụ vệ sinh công nghiệp.

– Cho thuê máy móc mài đánh bóng sàn bê tông, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, các máy móc vệ sinh công nghiệp khác.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu xin liên hệ 0819.669.352 để được trao đổi trực tiếp, miễn phí

 

Thi công sơn Epoxy trong suốt tại Đà Nẵng