Danh sách tất cả nhà cung cấp chữ ký số được phép hoạt động tại Việt Nam. Sắp xếp theo độ tín nhiệm sử dụng của doanh nghiệp và các kế toán.

1. Chữ ký số Viettel

Chữ ký số Viettel
Chữ ký số Viettel

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia phát triển và cung cấp dịch vụ công điện tử. Viettel CA tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao, Viettel CA không ngừng phát triển, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Vì sao Viettel CA được khách hàng tin tưởng?

 • Sản phẩm của Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội VIETTEL (Kế thừa 20 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm giải pháp CNTT với 19 giải Sao Khuê);
 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7/365 (Hơn 1000 kỹ sư CNTT chuyên nghiệp phát triển và sẵn sàng hỗ trợ);
 • Các chi nhánh rộng khắp cả nước (trải dài từ Bắc vào Nam, tất cả các tỉnh thành đều có sự hiện diện của Viettel);
 • Cơ sở hạ tầng tối tân, đường truyền ổn định (4 hệ thống Data Center lớn nhất ĐNA);
 • Nhân viên nhiệt tình, tư vấn chuẩn xác;
 • Bàn giao, cài đặt và hướng dẫn tận nơi;
 • Bảo hành trọn đời thiết bị.

Chữ ký số Viettel CA dùng làm gì?

 • Chữ ký số Viettel sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như: kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;
 • Chữ ký số Viettel có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;
 • Chữ ký số Viettel còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

Liên hệ Công ty 

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Địa chỉ: Lô D26, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

VP TPHCM: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

Tổng đài hỗ trợ: 18008000 Nhánh 1 (miễn phí)

Đăng ký đại lý: 0906.657.659

Website: http://www.viettel-ca.vn/ 

2. Chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT
Chữ ký số VNPT

CHỮ KÝ SỐ

- Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử.

- Chữ ký số dựa trên công nghệ mã khóa công khai (RSA): mỗi người dùng phải có 1 cặp khóa (keypair) gồm khóa công khai (public key) và khóa bí mật (private key).

- Khóa bí mật là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được dùng để tạo chữ ký số

- Khóa công khai là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được sử dụng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa.

VNPT-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Bộ TT&TT đã trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT với đơn vị đại diện trực tiếp thực hiện là Công ty VDC (ngày 15/9/2009). VNPT trở thành đơn vị đầu tiên được cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tòa nhà VNPT, số 57 phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

VP HCM: 143 đường HT06, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

Hỗ trợ : 1800 1260 - 1800 1166 - Đăng ký đại lý chu ky so VNPT: 0906.657.659

Wesbite: https://vnpt-ca.vn/

3. Chữ ký số FPT

Chữ ký số FPT
Chữ ký số FPT

Công ty Hệ thống Thông tin FPT đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010. Tháng 10/2010, Dịch vụ Chữ ký số FPT (FPT.CA) bắt đầu cấp phát chứng thư số và chính thức tham gia thị trường chữ ký số tại Việt Nam.

Để thực hiện các thủ tục kê khai thuế, nộp thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, nộp tờ khai qua mạng, doanh nghiệp cần thực hiện đăng ký chữ ký số. Chữ ký số, chữ ký điện tử giúp doanh nghiệp  đảm bảo cho tờ khai có giá trị về mặt pháp lý và bảo mật thông tin.

Chữ ký số  là một dạng chữ ký điện tử. Đây là thông tin được mã hóa bằng khóa riêng của người gửi, được đính kèm theo văn bản nhằm đảm bảo cho người nhận định danh và xác thực đúng nguồn gốc, tính toàn vẹn của dữ liệu nhận được.

Chữ ký số được hiểu như con dấu điện tử của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

Chữ ký số đóng một vai trò rất quan trọng trong trường hợp xảy ra tranh chấp vì chữ ký số được cung cấp bởi hệ thống CA công cộng như FPT có giá trị pháp lý tương đương như chữ ký tay trong các giao dịch phi điện tử.

Ứng dụng Chữ ký số

 • Trong chính phủ điện tử
  • Khai báo hải quan điện tử, thuế điện tử
  • Khai sinh, khai tử
  • Cấp các loại giấy tờ và chứng chỉ
  • Hệ thống nộp hồ sơ xin phép: xuất bản, xây dựng, y tế, giáo dục...
 • Trong thương mại điện tử
  • Chứng thực danh tính người tham gia giao dịch, xác thực tính an toàn của giao dịch điện tử qua mạng Internet.
  • Chứng thực tính nguyên vẹn của hợp đồng, tài liệu...
  • Ứng dụng xác thực trong Internet banking
  • Ứng dụng xác thực trong giao dịch chứng khoán
  • Ứng dụng xác thực trong mua bán, đấu thầu qua mạng

USB Token

USB token là thiết bị phần cứng dùng để tạo cặp khóa bí mật, công khai và lưu trữ khóa bí mật, được nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số giao cho khách hàng để khách hàng có thể tạo cặp khóa và ký lên dữ liệu cần ký.

Khóa riêng (Private-key)

Khóa riêng hay được gọi là khóa bí mật (Private-key): được tạo ra từ thiết bị tạo khóa (USB token, HSM vv..) do nhà cung cấp dịch vụ CA cấp. Khóa này sẽ được người dùng mã hóa dữ liệu để tạo ra chữ ký số, khóa bí mật chỉ có duy nhất người dùng để tạo chữ ký số biết.

Khóa công khai (public-key)

Khóa công khai (public-key): được tạo ra từ thiết bị tạo khóa (USB token, HSM vv..) do nhà cung cấp dịch vụ CA cấp. Khóa này sẽ được người ký số tạo rà và công khai cho người nhận, người nhận dùng khóa này để giải mã chữ ký số và kiểm tra chữ ký số xem có đúng người cần gửi gửi cho mình không (xác thực chữ ký số).

Chứng thực chữ ký số

Dịch vụ chứng thực chữ ký số là một loại hình dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cấp.
Dịch vụ chứng thực chữ ký số bao gồm :

 • Tạo cặp khóa ( khóa công khai và khóa bí mật) cho thuê bao.

 • Cấp, gia hạn, tạm dừng. phục hồi chứng thư số của thuê bao.

 • Duy trì trực tuyến cơ sở dữ liệu về chứng thư số

TRA CỨU THÔNG TIN CÁC CHỨNG THƯ SỐ BỊ THU HỒI: 

Khách hàng có thể tra cứu thông tin những chứng thư số bị thu hồi của nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số FPT.CA phát hành tại địa chỉ http://crl.fis.com.vn/get

TRA CỨU THÔNG TIN CÁC CHỨNG THƯ SỐ CÔNG CỘNG CỦA NGƯỜI DÙNG

Khách hàng có thể tra cứu thông tin những chứng thư số công cộng do FPT.CA (có thời hạn đến 10/2020) đã cấp phát tại đây.

Khách hàng có thể tra cứu thông tin những chứng thư số công cộng do FPT.CA (có thời hạn đến 06/2024) đã cấp phát tại đây.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Dịch vụ điện tử FPT

Địa chỉ: Tầng 22, Tòa nhà Keangnam Landmark Tower, E6, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 04.73096625 |  04 3 5143 663

VP TPHCM: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12.

Website: http://dichvudientu.fpt.com.vn/

4. Chữ ký số Newtel Ca

Chữ ký số Newtel Ca
Chữ ký số New Ca

NEWTEL-CA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

Các giao dịch trên mạng hiện nay đều lo ngại vấn đề tính bảo mật. Để đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối trong các giao dịch điện tử như khai hải quan điện tử, nộp thuế qua mạng, khai thuế điện tử thì việc đăng ký chữ ký số là việc vô cùng cần thiết. Đây cũng chính là phương tiện tốt nhất để tăng sự cạnh tranh giữa các DN ở bối cảnh chúng ta đang cùng hòa nhập vào sự phát triển thế giới hiện nay.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NEW-TELECOM

Địa chỉ: Số 170 đường La Thành, Ô Chợ Dừa, Huyện Đống Đa, Hà Nội.

VP TPHCM: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12.

Tổng đài: 1900.2665 Email: support@newtel-ca.vn

Đăng ký đại lý 08.5759.8368

https://newtel-ca.vn/2

5. Chữ ký số BKAV

Chữ ký số BKAV
Chữ ký số BKAV

Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số có thể hiểu như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Chữ ký số ngoài việc sử dụng cho kê khai thuế qua mạng, có thể được sử dụng trong giao dịch điện tử khác như Hải Quan điện tử, giao dịch với Ngân hàng, Chứng khoán…

 • Tính an ninh của chữ ký số: Chữ ký số đã được chứng minh về mặt kỹ thuật đảm bảo an ninh, duy nhất và không thể giả mạo được. Chữ ký số được lưu trữ trong thiết bị đặc biệt (USB Token), bảo vệ bởi mật khẩu nên có mức đảm bảo an ninh cao.
 • Tính pháp lý của chữ ký số: Chữ ký số được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp.  

Liên hệ:

Công ty cổ phần Bkav - Tầng 2, Toà nhà HH1, Khu đô thị Yên Hoà, Phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy ĐKKD số: 0101360697 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 17/04/2003
Điện thoại: 02437632552 Email: bkav@bkav.com

6. Chữ ký số VIN-CA

Chữ ký số VIN-CA

Công ty cổ phần chữ ký số VINA là một trong những đơn vị được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp chữ ký số công cộng chính thức. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cộng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách tốt nhất. Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, SMARTSIGN là mục tiêu mà nhà cung cấp chữ ký số VINA-CA theo đuổi nhằm giải quyết triệt để các nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình.

Phương châm của chúng tôi từ khi thành lập là hướng đến xây dựng và tạo lập hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số “Uy tín – Chuyên nghiệp” LCS-CA luôn coi khách hàng và đối tác là trung tâm trong mọi hoạt động, trong mỗi việc làm chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu dịch vụ của khách hàng và đối tác.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH L.C.S

Địa chỉ: 210/16A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Đại lý ủy quyền: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

Tổng đài hỗ trợ: 19004525 - Di động: 08.5759.8368

Website: http://tracuu.lcs-ca.vn - http://lcs-ca.vn/

7. Chữ ký số Smartsign

Chữ ký số Smartsign
Chữ ký số Smartsign

Công Ty Cổ Phần Chữ Ký Số Vi Na là một trong 10 đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng được Bộ TT&TT cấp giấy phép.

Được thành lập từ năm 2009, Công Ty Cổ Phần Chữ Ký Số Vi Na  đã cung cấp dịch vụ cho hơn 200.000 doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất, hỗ trợ nhiệt tình nhất và luôn giữ cam kết.

Mục tiêu:

 • Cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số.
 • Đảm bảo cơ sở hạ tầng và các giải pháp ứng dụng tốt nhất.
 • Phát triển các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện và lâu dài.
 • Tạo dựng, giữ vững uy tín, thương hiệu bằng sự cam kết và trung thực.

Chữ ký số Smartsign và hóa đơn điện tử Vi Na đang được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bảo hiểm xã hội, Bộ Công Thương, các Doanh nghiệp,… sử dụng trong các giao dịch điện tử và dịch vụ công trực tuyến trong cả nước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Địa chỉ: 41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Hà nội: Tòa Nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hỗ trợ kỹ thuật: 19006276

Hỗ trợ đại lý: 0906.657.659

Website: smartsign.com.vn

8. Chữ ký số EFY-CA

Chữ ký số EFY-CA
Chữ ký số EFY-CA

Chữ ký số EFY-CA đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn CA công cộng theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Trung tâm Chứng thực chữ ký số quốc gia. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần một chữ ký số để sử dụng trong tất cả các giao dịch, kê khai... giúp quá trình được nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao

Tri mệnh thức thời duy tuấn kiệt
Hữu duyên hà xứ bất phong lưu.
(…biết mình, hiểu thời thế ấy là người tuấn kiệt
Có duyên, cùng ý, có tình cảm vì tin thì nơi nào cũng phong lưu, vui vẻ…)
"Nhớ thủa hàn vi
Tiết lập đông mà ấm áp…"

Đinh Hợi, ngày Nhâm Tý, tháng Tân Hợi, EFY khởi nghiệp đất Hà Thành. Trải qua thời gian, con tàu lớn thêm tuổi, gia đình lớn thêm người,… Cùng với đó, trên là ý muôn huynh, dưới có lòng chúng đệ, cùng tri ân khách hàng, cảm tạ đối tác, lấy "SỨC MẠNH CỦA SỰ TỬ TẾ" làm tôn chỉ, tiến chào mừng kỷ nguyên mới công thành, đại cát. Cung hỷ! Thoắt đã bấy nhiêu năm, trời cao thêm muôn sải, biển rộng lòng người càng rộng lớn, bão táp còn kinh qua huống chi ngàn sóng dưới thân tàu. Lại nhớ, ngày nào mới xa khơi, muốn một bước tới bờ xa mà ngặt nỗi hiền nhân hữu lượng. Năm ấy, thừa tướng dứt tâm ra thông báo bát lục, thiên hạ ưu tư mà huynh đệ chung lòng nghênh gió, ấy chính là đồng chí vậy.

Lại nói, thời gian chưa đủ dài mà thử thách như muôn sóng, kinh tế toàn cầu suy thoái, nhớ đêm nao còn nghẽn phố Wall, tây mỗ nợ công, hoa nhài liên đóa, lạm phát phỉ tiền, giá nguyên, nhiên liệu tăng cao,… đối thủ thêm đông mà nhân tình khó đoán, thiên tai thường thấy mà đến… virut, hacker cũng rắp tâm theo đuổi ăn thua…hỡi ôi, trùng trùng điệp điệp…

Trân trọng thay sức trẻ, anh em chung lòng vượt thác, kiên định mục tiêu, khi không quản nhọc đường xa mưa lũ mà cuối tuần xung tiến, lúc không ngại đêm khuya mà phiền muộn lòng non, thức giấc bé yêu, vỗ về con trẻ. Huynh còn để tay trên trán, đệ gõ phím quên canh. Một bát to nốc cạn vô tư cùng ân cần khách, hai tay đan phím liệt không can cho trọn tâm công. Bão tố dấy lên, anh em đồng khởi…

Đẹp đẽ thay, những chiều về rực đỏ EFY trên sân bóng, tiếng cười sảng khoái, xem bóng offline, so game nghẹt thở, vô địch cầu lông, thong dong nghỉ mát, những đêm overnight tưng bừng trên sân khấu, anh em trà tửu, sinh nhật, ốm đau…

Bởi thế mà, bão cứ đi qua vẫn thấy buồm căng gió, thời gian bồi dầy cho văn hóa EFY. Từ vĩ mô đến vi mô đều ra thành tựu, khách hàng ngày càng sâu rộng, trải các cơ quan hành chính đến doanh nghiệp, trường học với nhiều hình thức kinh doanh. Công nghệ không ngừng nâng cấp đổi mới, đa giải pháp, triển khai chuyên nghiệp, hỗ trợ thân tin.

Khứ niên sóng gió đã xóa sạch hoài nghi, tôi rèn tri kỷ, thành tựu hôm nay chân thực cũng là kết quả của bao mối quan hệ tốt đẹp, EFY xin trân trọng nâng niu tình cảm, lòng tin và lựa chọn của đông đảo khách hàng, bằng hữu, đối tác. Hữu duyên, đồng khí được mấy lần có cơ hội để tâm giao, vậy thì nhân đây xin gửi lời tri âm sâu sắc đến các bạn hữu, chúc sức khỏe, an lành và thành công, cùng chúc cho mối quan hệ bấy lâu ngày thêm keo sơn, bền vững.

Nhật nguyệt lại miệt mài tâm công để tương lai so bì không kém, biển cả rộng lớn, cơn sóng cũ vẫn đâu đây mà bão tố nghênh nghi phía trước…nhưng cậy tinh thần anh em, bằng hữu, ta đây không sợ, dám tin ngày mai con thuyền vượt biển… Ngày mới sẽ tới xin một lần ngồi lại với nhau, xin cảm ơn vì tất cả, cùng chúc sức khỏe, niềm vui, an lành tới đồng chí và gia đình, trà tửu đề huề… Một chút nỗi lòng, thân gửi anh em cùng tri ân khách.

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT,
THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 9 toà nhà Sannam, số 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

TPHCM: M002B, Cao ốc Phú Nhuận, số 20 Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Tổng đài hỗ trợ: 1900 6139

Hỗ trợ khách hàng: 0906.657.659

Website: efyca.vn

9. Liên hệ chữ ký số Đa Lộc Tài

Liên hệ chữ ký số Đa Lộc Tài
Liên hệ chữ ký số Đa Lộc Tài

Công ty TNHH Đa Lộc Tài chuyên thủ tục pháp lý giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán và tư vấn website marketing online. Cùng nhiều hoạt động cổng thông tin doanh nghiệp phục vụ nhu cầu khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam.

Công ty TNHH Đa Lộc Tài chính thức được cấp Giấy phép hoạt động ngày 28/03/2018. Tiền thân công ty là dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt. Trong những năm qua, Tân Thuế Việt đã không ngừng phát triển, gây dựng được uy tín thương hiệu đối với khách hàng trong và ngoài nước. Tân Thuế Việt đã và đang hướng tới xây dựng cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển vươn xa. Với tiêu chí cộng sinh cùng nhau đi đến thành công.

Năm 2018 đã kết hợp với thiết kế website Vietnetmedia.net thành lập lại công ty mang tên Đa Lộc Tài. Đem lại tài lộc và sự phát triển vững bền cho khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực chính của chúng tôi bao gồm:

1. Tư vấn pháp lý cho chủ doanh nghiệp về thủ tục giấy phép kinh doanh như: thành lập mới doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, tạm ngưng hoặc giải thể doanh nghiệp.
2. Dịch vụ kế toán trọn gói giúp khách hàng an tâm về cân đối thu chi, thuế, hóa đơn…
3. Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Giúp bạn có website tốt để kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.
4. Quảng cáo và Marketing hiệu quả với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Chúng tôi còn cung cấp giải pháp đào tạo phòng marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khởi nghiệp.
5. Đầu tư nhiều dự án thương mại điện tử, cổng thông tin cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
Chúng tôi mong rằng Đa Lộc Tài sẽ là sự lựa chọn đối tác hàng đầu cho bạn khi khởi nghiệp! Đa Lộc Tài còn liên kết hơn 12 đối tác trong nhiều lĩnh vực để phát triển và tạo mối quan hệ cộng sinh. Nhằm giúp nhau phát triển, làm giàu, giúp ích cho xã hội.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Địa chỉ: 143 đường Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM
Văn phòng: 115 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại: 028.2211.0247 – Email: ctydaloctai@gmail.com

Bảng báo giá chữ ký số chính hãng

Tham khảo: https://www.chukysoca.com/tin-tuc/493-danh-sach-cac-nha-cung-cap-chu-ky-so-tai-viet-nam.html