[0819. 669. 352] Lavabo bê tông mài là một trong những nội thất hiện nay đang được khách hàng lựa chọn. 2T Company là đơn vị cung cấp lavabbo bê tông mài với nhiều mấu mã, màu sắc và kích thước khác nhau. Đây được xem là điểm lựa chọn tốt nhất để khách hàng đến mua hàng vì khách sẽ được đến tận xưởng để xem quá trình thi công tạo ra một chiếc lavabo.

Danh mục
Lavabo/ bồn rửa/ chậu rửa/...tất cả đều được chế xuất từ bê tông. Không thô như bê tông nguyên chất, không sẫm màu như bê tông nguyên chất, không gồ ghề, không thấm nước,....Tất cả đều được thay đổi khi đến xưởng đúc lavabo của 2T Company.

1. Lavabo cốt sợi thủy tinh siêu nhẹ

Lavabo được đúc từ bê tông cốt sợi thủy tinh, gồm các thành phần: thủy tinh hóa của xi măng, hoặc xi măng cộng với cát và các sợi thủy tinh. Các sợi thủy tinh được xem là phần cốt lõi hay được sử dụng làm cốt trép để đúc nên những chiếc lavabo.

Đồng thời, bê tông của lavabo còn được kết hợp với những loại đá tạo màu, tạo nên sự sang trọng cho lavabo. Chưa kể đến, sau khi tiến hành đúc xong, người thợ còn phải mài, đánh bóng.

2. Ưu điểm của lavabo bê tông mài

- Vì nó được đúc từ bê tông cốt sợi thủy tinh nên nó nhẹ

- Bền, chống thấm nước tốt

- Đem lại sự sang trọng cho không gian của bạn

- An toàn với người sử dụng

- Thân thiện với môi trường

- Đặc biệt là được đúc trực tiếp không qua trung gian.

3. Một số mẫu lavabo mà 2T Company đang nhận đúc cho khách:

Và còn nhiều mẫu mới lạ, khách có thể tham khảo thêm tại Lavabo bê tông mài  của hệ thống 2T Comany.

Nhằm biết được thông tin cũng như giải đáp được thắc mắc của khách hàng. 2T Company mong quý khách hàng hãy liên hệ qua HOTLINE: 0819.669.352 (add zalo) để được trao đổi với khách hàng rõ hơn.

Xin cảm ơn!!!

Lavabo giá tận xưởng tại Đà Nẵng