[0819.669.352] Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ 2T chuyên thi công chống thấm ở khu vực miền Trung Tây Nguyên. 2T Company nhận: chống thấm nhà ở, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm; chống thấm bể bơi; ...

Danh mục


  Công ty TNHH XD TM & DV 2T thương hiệu “2T Company” là một công ty đa dịch vụ hoạt động trong các lĩnh vực BÊ TÔNG, SƠN EPOXY, VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, CHỐNG THẤM. Chúng tôi cam kết là đối tác đáng tin cậy, tân tâm trong mọi công trình.THI CÔNG CHỐNG THẤM CHẤT LƯỢNG NHẤT

TẠI ĐÀ NẴNG

Mọi công trình đều cần được bảo đảm vững chắc, bền đẹp từng khâu trong thời gian dài. Giảm thiểu tối ưu nhất những lỗ hỏng không mong muốn mà bất kì chủ dự án nào đều lo lắng. Muốn vậy, chủ đầu tư cần làm gì và bằng phương pháp nào để giảm thiểu điều đó và có thể tiết kiệm được một khoản chi phí bảo dưỡng sau này. Với kinh nghiệm nhiều năm thì 2T Company sẽ tư vấn khách hàng một trong những phương pháp gìn giữ tòa nhà của mình luôn được sáng mới như ban đầu. Đây chỉ là một phương pháp nhỏ nhưng cũng giữ vị trí quan trọng bảo vệ tường, trần, đó là thi công chống thấm.

 1. Thời điểm thi công chống thấm là khi nào?

Công tác chống thấm thì nên làm ngay sau khi công trình mới xây xong, chứ không phải đến khi nào công trình bị rêu mốc, bong tróc,…thì mới sử dụng. Công tác này hầu như đều được các kĩ sư xây dựng khuyên khách hàng nên áp dụng ngay khi vữa chưa khô dùng chống thấm sẽ có thể thấm sâu hơn tăng tính ưu việt của chống thầm và đồng thời tăng tuổi thọ của công trình.

Và sau một thời gian tầm 5 đến 7 năm, công trình nên gia cố lại chống thấm để tránh tình trạng hết hạn.

Ngoài ra, thi công chống thấm được tiến hành khi công trình đã rơi vào giai đoạn thấm nước, rêu mốc,…Nhưng khi đến giai đoạn này thì phần thi công chống thấm không thể phát huy hết tính năng ưu việt.

 1. Tính ưu việt của thi công chống thấm

Thi công chống thấm có tính ưu việt chủ yếu nhất là chống thấm cho mọi công trình. Nó cản trở được khả năng sinh ra rêu mốc và sự thẩm thấu của nước vào tường, sàn, trần. Ngoài ra, thi công chống thấm giảm thiểu được hiện tượng bong tróc của sơn, nứt vỡ của bê tông khi bị ảnh hưởng của thời tiết, nguồn nước ngầm,…

Chính vì thế, thi công chống thấm là phương án giúp công trình nâng cao tuổi thọ, bền chặt, ít hư hỏng do ẩm ướt, thấm dột,….

 1. Ứng dụng thi công chống thấm
 1. Chống thấm sàn mái nhà, sân thượng
 2. Chống thấm cho nhà vệ sinh, nhà tắm
 3. Chống thấm cho tầng hầm
 4. Chống thấm hồ hơi
 5. Chống thấm cho tường ngoài trời

Vì thi công chống thấm được ứng dụng rộng rãi nên mọi thiết kế đều có sự góp mặt của chống thấm. Chính nhờ thi công chống thấm mà công trình được gìn giữ, luôn luôn đẹp nhiều năm.

 1. Đơn vị thi công

Công ty TNHH XD TM & DV 2T thương hiệu “2T Company” là một công ty đa dịch vụ hoạt động trong các lĩnh vực BÊ TÔNG, SƠN EPOXY, VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, CHỐNG THẤM. Chúng tôi cam kết là đối tác đáng tin cậy, tân tâm trong mọi công trình.

Luôn áp dụng công nghệ tiến tiến nhất, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đam mê và đầy lòng nhiệt huyết với công việc nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý Khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất chính hãng, an toàn, thân thiện với môi trường và con người.

Hiện chúng tôi đang có lượng lớn khách hàng là các nhà máy, nhà thầu hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Chúng tôi luôn liên tục phấn đấu, học hỏi vì chất lượng cũng như sự hoàn hảo để tạo nên uy tín đối với khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui, động lực và sự tự hào để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Công ty TNHH XD TM & DV 2T

Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 0819.669.35

Thi công chống thấm hiệu quả tại miền Trung Tây Nguyên