Chúng tôi_Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ 2T là đơn vị thi công có uy tín trong công tác mài đánh bóng sàn bê tông tại Huế. Thị trường Huế là một trong những thành phố đang ngày càng phát triển nhiều cơ sở sản xuất cũng như mọc lên nhiều nhà ở, căn hộ, nhà máy, xí nghiệp sử dụng sàn bê tông. Nên vậy hạng mục mài đánh bóng sàn bê tông được quan tâm hơn.

Danh mục
THI CÔNG MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI HUẾ GIÁ RẺ

Chúng tôi_Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ 2T là đơn vị thi công có uy tín trong công tác mài đánh bóng sàn bê tông tại Huế. Thị trường Huế là một trong những thành phố đang ngày càng phát triển nhiều cơ sở sản xuất cũng như mọc lên nhiều nhà ở, căn hộ, nhà máy, xí nghiệp sử dụng sàn bê tông. Nên vậy hạng mục mài đánh bóng sàn bê tông được quan tâm hơn.

Để tạo nên một không gian lý tưởng bạn phải chọn nhiều yếu tố kết hợp như: màu sắc hài hòa, thiết kế hiện đại, mới lạ và đặc biệt là độ bền, phù hợp với thời tiết của Huế. Thời tiết tại Huế đa số là những ngày mưa (mưa lâm râm, mưa phùn, …) hay gọi theo cách người gốc Huế nói về thời tiết mưa là “đặc sản”. Những cơn mưa của Huế còn được các nhà văn, nhà thơ làm nên câu chuyện lãng mạn, những dòng thơ về mưa ấm đượm tình xứ Huế. Điển hình như câu thơ vui của nhà thơ Phùng Quán đã viết về mưa Huế: “Ôi cái mưa khùng điên - Mưa không còn biết gì tới chừng mực!”, khiến: “Nắng thì bùn hóa đá - Mưa thì đá hóa bùn” (Một chương trong truyện thơ Trăng hoàng cung). Bởi vậy, người dùng tại đây cần chọn vật liệu có yếu tố chịu trọng lượng lớn, có độ bền, chống ẩm mốc do thời tiết gây ra cho các nhà máy, xí nghiệp, kể cả nhà ở tại Huế.

Công ty 2T đã nhận thi công mài đánh bóng sàn bê tông cho nhà ở, căn hộ, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp có chung sự lựa chọn là tuổi thọ của sàn bê tông. Cùng những đặc tính lâu nay của xi măng là cứng và bền thì hiện nay sàn bê tông còn thêm đặc tính là giúp tiết kiệm chi phí, không bám bụi, tăng tuổi thọ của bê tông khi kết hợp với một số hóa chất tăng cứng, tăng bóng. Với đặc tính này, sàn bê tông sẽ giúp không gian trở nên bền, đẹp, phản xạ ánh sáng tốt hơn tạo thẩm mỹ vượt trội hơn ban đầu.

 Đánh bóng sàn bê tông hiểu một cách đơn giản là dùng máy mài có grid từ 20 tới 300 mài sàn bê tông, kết hợp hóa chất tăng bóng, tăng cứng để làm sàn bê tông tăng độ bóng cho sàn, tạo điểm mới cho sàn. Trước khi mài thì cần thực hiện bước dọn dẹp bụi bẩn trên sàn, trám những vết nứt, vết lồi lỗm đến khi nào mặt sàn đủ nhẵn mịn thì mới bắt đầu đánh bóng.

Các dịch vụ mài bóng bê tông tại Huế mà công ty cung cấp

Các bước mài đánh bóng sàn bê tông

Bước 1: chuẩn bị máy móc và hóa chất phù hợp

Bước 2: dùng máy mài chuyên dụng mài những vết lồi lõm, gồ ghề trên mặt san cho đến khi sàn bê tông đạt độ nhẵn mịn bằng phẳng.

Bước 3: sử dụng máy hút bụi hoặc máy quét rác tự động làm sạch bụi trên bề mặt sẽ giúp không gặp vết trầy xước khi đánh bóng.

Bước 4: phủ hóa chất làm bóng lên bề mặt rồi sử dụng máy mài để đánh bóng cho nhẵn và mịn.

Bước 5: sau khi làm xong thì kiểm tra xung quanh xem còn khuyết điểm nào thì khắc phục rồi bàn giao cho chủ công trình.

Tại sao nên chọn chúng tôi thi công mài sàn bê tông tại Huế

            Mỗi đơn vị thi công đều có những kĩ năng, ưu điểm riêng, nên với 2T Company khách hàng chọn trên tiêu chí như sau:

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất trẻ, có kinh nghiệm cao, không ngại vất vả với công việc, được truyền đạt kinh nghiệm nghề bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu.

Hệ thống mài bê tông mạnh nhất, hiện đại nhất, số máy đa dạng để đáp ứng mọi quy mô công trình như quán café, phòng tập gym, yoga hay cả những trung tâm thương mại, resort,…

Giá cả cho các công trình của chúng tôi thi công luôn phải chăng nhất trên thị trường do chúng tôi đã tiết kiệm được thời gian thi công và máy móc, nhân công.

2T Company chúng tôi là nhà thầu thi công chuyên về bê tông như: mài đánh bóng bê tông, phục hồi sàn bê tông,… Bên cạnh thi công nhiều công trình chúng tôi còn là nơi cung cấp trực tiếp máy móc, thiết bị, hóa chất trong nghề mài đánh bóng sàn bê tông nên giá thành thi công sẽ thấp hơn những chỗ khác. Ngoài ra, sau những công trình hoàn thành chúng tôi còn dành cho khách hàng những lời dặn sử dụng sao cho đúng, hợp lý với thời tiết tại đó để khách hàng có thể bảo quản lâu hơn, tiết kiệm được chi phí sửa chữa của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo xin liên hệ 0819.669.352 để để được trao đổi kĩ hơn. Xin cảm ơn khách hàng đã tham khảo.

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Thừa Thiên Huế