Sắt V lỗ đa năng là những thanh thép chữ V được đục lỗ để quý khách có thể bắt ốc vào lắp ráp thành những chiếc kệ sắt đa năng phù hợp với mọi không gian và nhu cầu kệ để hồ sơ trong văn phòng, kệ kho hàng, kệ kho gia đình, hoặc kệ trưng bày sản phẩm.

Sắt V lỗ còn được phun thêm một lớp sơn tĩnh điện nhằm chống gỉ sét ăn mòn theo thời gian 

Sắt V lỗ có những quy cách tiêu chuẩn như sau : V 3 x 3 , 4 x 4 , 3 x 5, 4 x 6 / Chiều dài 2m,2m4,3m

Ngoài ra chúng tôi cũng có hỗ trợ cắt sắt theo yêu cầu của quý khách

Mâm sắt đa năng là gì ?

công ty chúng tôi còn sản xuất thêm sản phẩm mâm sắt đa năng để quý khách có thể dễ dàng lắp ráp với sắt v lỗ cho ra những chiếc kệ tiện lợi,đẹp mắt,phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Ưu điểm của mâm sắt là không sợ nước,gỉ sét,mối,bụi bặm.....

Quý khách có thể tham khảo kích cỡ mâm sắt đa năng tại: www.kesatvlo.vn

Công dụng của kệ sắt v lỗ:

Nhắc đến kệ chúng ta biết ngay là chúng dùng để để hàng để sản phẩm. Dòng kệ sắt đa năng này cũng vậy chúng được thiết kế thay kệ để hàng thông thước với chứng năng tương tự. Nhưng ngoài ra sản phẩm mang tính đa năng hơn có thể tháo lắp dễ dàng giúp cơ động trong rất nhiều trường hợp. Chúng là sản phẩm được thiết kế mang phong cách giống loại kệ pallet. Nhưng những sản phẩm này phù hợp với thị trường phổ thông nhiều hơn.

Công dụng nổi bật:

  • Được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau, cung cấp được cho các kho để thuốc bênh viện, kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ thư viện, kể để dàn âm thanh,…
  • Với khả năng được tối ưu giúp dễ dàng điều chỉnh được khoản cách lên cao hoặc thấp của các tầng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Khả năng chịu tải của các mâm thém dao động từ 100 – 200 kg tùy thuoocjc vào kích thước của mâm và sóng chắn dưới mâm thép.
  • Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay thế một cách nhanh chóng mà không tống chi phí nhiều so với các loại kệ để hàng thông thường.
  • Giảm diện tích nhà kho giúp tiết kiệm không gian rất lớn. Lượng lưu trức hàng hóa lên đến hơn 30%.
  • Kết hợp được nhiều loại kệ khách nhau tạo thành nhưng khu vực kho rộng lợ lưu trữ đan xe.

Sản phẩm đa dạng về kích thước do được kết cấu thông minh giúp lựa chọn trợ nên dễ dàng. Phù hợp với tất các các nhà kho để hàng từ to cho đến nhỏ. Sản phẩm kệ để hàng v lỗ là sản phẩm tiện dụng hơn nhất so với tất cả các dòng kệ.

Tham khảo: Top 10 nhà cung cấp bán hàng sắt v lỗ uy tín tại TPHCM

 

Sắt V lỗ là gì? và những ứng dụng thực tế trong đời sống của người dân
Kệ sắt v lỗ