Sửa cửa kéo Đài Loan. Nguyên nhân gây hỏng cửa kéo Đài Loan. sửa chữa cửa kéo, sửa cửa kéo hư hỏng, sửa cửa kéobị xệ, sửa cửa kéo khó kéo. Trung tâm sửa chữu cửa kéo Đài Loan uy tín

Danh mục

Sửa cửa kéo Đài Loan

Sửa cửa kéo đài loan hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi một số đặc điểm như: mẫu mã đẹp, chắc chắn, có độ bền cao, giá thành phải chăng,…Qua một thời gian sử dụng, cửa kéo đài loan chịu mọi thời tiết mưa, nắng thì việc cửa kéo gặp trục trặc hư hỏng. 

cửa kéo đài loan

 

1. Cấu tạo của cửa sắt kéo Đài Loan

– Các thanh đứng chữ U: Được dập từ tôn cuộn có độ dày khác nhau dao động từ 0.6 zen đến 1,2 li. Qua dây chuyền sản xuất tôn được cán sóng và định hình thành chữ U. Màu sắc của các thanh đứng cửa kéo phụ thuộc vào màu của tôn cuộn nên có rất nhiều màu sắc để chọn. Phổ biến nhất là màu vàng, xanh lá, kem,..

– Phần lá tôn cửa kéo: Được cán từ tôn được mạ kẽm, sơn tĩnh điện chia thành từng khối dài nhỏ. Được kết nối ăn khớp với nhau.

– Nhíp la: Được làm từ la thép có độ dày từ 1.2mm đến 2.8mm rất cứng cáp. Ngoài ra, người ta có thể dùng loại tôn cuộn gấp mép 1,2mm để làm. Nhíp la thường có màu kem hoặc trắng để tạo vẻ thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Máng và ray: Là cơ sở nguyên lý để vận hành được cửa kéo, được làm bằng sắt dày được mạ kẽm để chống oxy hóa và thường có màu sắc đồng bộ với các thanh đứng chữ U.

– Hộp khóa: Được nhấn từ tôn dày và rất chắc chắn, là phần giúp đảm bảo an toàn cho công trình. Kết hợp với phụ kiện khóa bán sẵn. Về cơ bản cấu tạo cửa kéo đã hoàn thành.

sua chua cua keo dai loan tron goi tphcm

2. Nguyên nhân gây hỏng cửa kéo Đài Loan

Sau một thời gian sử dụng, cửa sắt kéo thường bị hư bản lề, rỉ sắt hay bị xệ xuống. Đây là các vấn đề mà bất kỳ cửa sắt nào cũng gặp phải. Nguyên nhân là do mép hàn cửa sắt bị sứt ra khiến cánh cửa bị bung và xệ xuống, do quá trình lắp ráp không đúng kỹ thuật… 

Nguyên nhân cũng có thể là do các yếu tố bên ngoài môi trường như nắng mưa, độ ẩm, bão… khiến sắt bị gỉ. Cửa kéo đài loan bị kẹt nan hoặc kẹt khoá thường là do các nguyên nhân sau đây:

  • Do ảnh hưởng của thời tiết như quá nắng nóng hoặc mưa nhiều. Kim loại giãn nở không đều. Khi vận hành, cửa thường bị kẹt.
  • Cửa sử dụng lâu mà không bảo dưỡng cũng dẫn đến tình trạng lò xo 2 bên góc cửa giãn nở không đều. Lúc này, cửa kéo sẽ bị lệch.
  • Cửa bị va chạm mạnh khiến một số bộ phận bị hỏng.

3. Cách sửa chữa cửa kéo Đài Loan

3.1 Sửa cửa kéo đài loan bị kẹt nan hoặc kẹt khoá

Trường hợp này xảy ra là do tác động của thời tiết. kim loại giãn nở không đều khiến cửa chuyển động chậm hoặc khi kéo cửa bạn thấy nặng hơn bình thường.

Bạn không nên cố sức đẩy cửa kéo, chỉ khiến tình trạng thêm trầm trọng mà thôi. Khi đẩy mạnh cửa kéo, các nan cửa xô vào nhau sẽ khiến cửa càng nhanh bị hỏng. Bạn chỉ cần dùng một lực tay vừa để tác động lên cửa là được. Sau một thời gian, tình trạng này sẽ hết.

3.2 Sửa cửa kéo đài loan khi gặp vật cản

Nếu cửa gặp vật cản khi đóng hoặc mở cửa, trước tiên, bạn cần dừng việc đóng mở, kiểm tra kỹ vật cản là gì. Nếu cứ tiếp tục đóng hoặc mở, bạn sẽ làm hỏng lò xo hoặc motor cửa.

Nếu nguyên nhân gây hỏng cửa kéo là do điều khiển motor. Vấn đề đó thì chỉ có nhân viên kỹ thuật chuyên sửa cửa kéo mới có thể khắc phục được. Việc tự sửa chữa tại nhà rất khó đối với những ai không có kinh nghiệm. 

Nếu cửa kéo đài loan nhà bạn đang bị hỏng, hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật của sửa cửa nhanh Hoàng Tuấn để được tư vấn sửa chữa

3.3 Hệ thống lò xo của cửa giãn nở không đều do không bảo dưỡng

Cửa không được bảo dưỡng sẽ xảy ra tình trạng cửa kéo bị lệch hẳn một bên, khi bạn điều khiển, cửa sẽ không hoạt động hoặc chuyển động không nhịp nhàng, giật mạnh. Trường hợp này, bạn cần liên hệ dịch vụ sửa cửa kéo để bảo dưỡng cửa.

4. Trung tâm sửa chữa cửa kéo Đài Loan uy tín

Với phương châm đem lại dịch vụ sửa cửa sắt, sửa cửa kéo đài loan uy tín. Chất lượng cho khách hàng của mình Hoàng Toản luôn nâng cao tay nghề thợ. Cách phục chuyên nghiệp hơn cho mọi người an tâm và tin tưởng. 

Dịch vụ sửa cửa sắt, sửa cửa kéo đài loan tai nha TPHCM của chúng tôi đã hoạt động hơn 15 năm qua. Và vững tin sửa chữa hơn 30.000 cửa sắt, cửa kéo các loại, cho hơn 10.000 khách hàng. 

 Sửa cửa sắt, sửa cửa kéo đài loan Hoàng Toản làm tất cả các quận trong TP HCM không ngại đường xa đâu ạ, khách hàng cứ gọi là em có mặt đi bao giá và tư vấn làm ngay , sửa cửa sắt Hoàng Toản Thợ luôn luôn đem theo hết đồ nghề của sửa cửa, khi khách ok giá là làm luôn không để khách phải chờ đi mua đồ,

Trên đây là toàn bộ thông tin về sửa cửa kéo đài loan, khi có hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để sự phục vụ tốt nhất. 

Sửa cửa kéo Đài Loan uy tín