2T Company là đơn vị chuyên thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại miền Trung Tây Nguyên. Chi tiết khách hàng liên hệ 0819.669.352 để được tư vấn báo giá

Danh mục
MÀI – ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI QUẢNG TRỊ

Với công nghệ hiện đại như ngày nay, thì khoa học đã dành một phần chú tâm vào khoảng thay đổi những tấm bê tông cứng nhắc thành những tấm bê tông thu hút người nhìn. Một phần nhờ vào kĩ thuật, một phần nhờ vào máy móc hiện đại và hóa chất tăng bóng, tăng cứng, tạo màu,… đã làm thay đổi bê tông. Từ đó đã tạo được cho không gian của bạn có thêm một “chiếc gương” mới là sàn bê tông mài đánh bóng.

Thị trường ở Quảng Trị thì thường khách hàng chú trọng bên mảng giao thương xuất nhập khẩu nên vậy mảng xây dựng chưa được ưa chuộng cho lắm. Nhưng với ưu điểm tuổi thọ cao lên đến hàng chục năm và chi phí bảo trì thấp thì chủ đầu tư ở Quảng Trị mới dần dần tìm hiểu và áp dụng cho dự án của mình.

Sau đây tôi sẽ nêu ra một số ưu điểm mà bê tông mài đánh bóng sẽ mang lại cho người dùng là:

  • Tính thẩm mỹ cao vì sàn bê tông được đánh bóng tới một mức yêu cầu nào đó của quý khách. Bên cạnh đó, sàn bê tông còn được thiết kế với màu sắc và hoa văn theo ý tưởng của người dùng.
  • Độ bền cao và chống thấm nước, chống rêu mốc, chống trơn trượt
  • Tuổi thọ trung bình trên 20 năm với sự chăm sóc và bảo trì thích hợp. Tuy nhiên, sàn bê tông mài đánh bóng dùng cho công nghiệp sẽ có tuổi thọ khác hơn so với sàn dành cho dân dụng, rồi cả điều kiện môi trường cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn bê tông.
  • Chi phí thi công thấp hơn so với những mặt sàn khác. Cả chi phí bảo dưỡng, bảo trì cũng thấp do sàn bê tông mài đánh bóng ít bị hư hại.
  • Trong công tác vệ sinh cũng không tốn quá nhiều thời gian.

Với những ưu điểm như trên thì 2T Company có thể ứng dụng sàn bê tông mài đánh bóng ở nhiều khu vực và diện tích khác nhau như: nhà dân, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán ăn,…Đặc biệt với thị trường mạnh về giao thương xuất nhập khẩu như Quảng Trị thì sàn bê tông mài đánh bóng này rất cần thiết cho các xưởng, nhà máy, xí nghiệp vì sàn chịu được trọng lượng lớn của máy móc, xe nâng, xe tải chở hàng,…

Quy trình mài đánh bóng sàn bê tông của công ty 2T tại Quảng Trị:

Bước 1: chuẩn bị máy móc và hóa chất phù hợp

Bước 2: dùng máy mài chuyên dụng mài những vết lồi lõm, gồ ghề trên mặt sàn cho đến khi sàn bê tông đạt độ nhẵn mịn bằng phẳng.

Bước 3: sử dụng máy hút bụi hoặc máy quét rác tự động làm sạch bụi trên bề mặt sẽ giúp không gặp vết trầy xước khi đánh bóng.

Bước 4: phủ hóa chất làm bóng lên bề mặt rồi sử dụng máy mài để đánh bóng cho nhẵn và mịn.

Bước 5: sau khi làm xong thì kiểm tra xung quanh xem còn khuyết điểm nào thì khắc phục rồi bàn giao cho chủ công trình

Quy trình là quy trình chung nhưng chất lượng thì chất lượng riêng. Bởi, chất lượng không chỉ dựa vào quy trình đúng mà còn dựa vào kĩ thuật cũng như tay nghề, sự tỉ mỉ của người thợ. Công ty 2T Company luôn khẳng định uy tín của mình qua những thi công đã và đang làm. Với mùa dịch đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì công ty 2T Company cũng có một đội ngũ kĩ thuật và công nhân đang thi công tại Quảng Trị. Công ty chúng tôi luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở mọi thời điểm và ở mọi diện tích: từ bé đến lớn, từ nhà dân cho đến trung tâm thương mại. Qúy khách hàng chỉ cần ở nguyên tại chỗ và nhấc máy gọi 0819. 669. 352 để được tư vấn và cho kĩ thuật qua tận nơi để khảo sát. Xin cảm ơn đã tham khảo bài viết.

MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG QUẢNG TRỊ
MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG QUẢNG TRỊ