Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến. Những lợi ích to lớn cây xanh mang ...

Danh mục
Những dịch vụ chặt cây xanh của chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ cắt tỉa cành cây, tán cây, mé ngọn cây xanh

Công việc cắt tỉa tán cây vốn rất đa dạng tùy theo hiện trạng cũng như mong muốn của khách hàng. Bao gồm hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây, cắt ngắn tán cây để tránh gãy cành khi mưa bão.Khi quý khách sử dụng dịch vụ chặt cây, chúng tôi sẽ tìm phương án tốt nhất để vừa đảm bảo đạt yêu cầu của khách hàng cũng như tính cân đối của cây xanh sau khi cắt tỉa.

 • Dịch vụ cưa cây, chặt cây xanh

Đối với những cây xanh không còn giá trị sử dụng hoặc bị chết. Chúng tôi nhận chặt bỏ sát gốc để quý khách hàng dành không gian cho việc khác. Sau khi chặt, tùy theo yêu cầu mà chúng tôi sẽ cắt nhỏ xếp gọn hoặc cho xe đến vận chuyển cành, lá đi xử lý.

 • Dịch vụ đào gốc cây xanh

Trường hợp cần giải quyết phần gốc cây để sử dụng khu vực đó cho việc khác hoặc trồng lại cây mới. Chúng tôi nhận đào bỏ toàn bộ phần gốc cây và thu gom.

Quy trình thực hiện dịch vụ chặt cây:

 1. Nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn Zalo từ phía khách hàng về dịch vụ chặt cây, cắt tỉa cây xanh.
 2. Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh:
  – Nhân viên kỹ thuật sẽ qua khu vực khảo sát cắt tỉa, đốn hạ. Khảo sát các trường hợp như vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí thuận lợi và không thuận lợi và khảo sát số lượng cắt tỉa.
  – Đánh giá và đưa báo giá chính xác cho phía khách hàng.
  – Dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng nhiều hay ít thì chúng tôi sẽ đưa ra báo giá xác thực cho phía khách hàng.
 3. Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công:
  – Sau khi báo giá, xác định số lượng cắt tỉa cây. Thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bỗ trí ngày thi công dựa vào phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.
  – Thi công cắt tỉa cây xanh
  – Sau khi ký kết hợp đồng và đã xác định ngày thi công . Thì phía công ty sẽ tổ chức thi công vào ngày đã định. Thời gian của việc cắt tỉa cây xanh phụ thuộc vào địa hình, vị trí cây và cành cắt tỉa.
  – Các cành cây sau khi đốn hạ xuống sẽ được nhân công, chặt xếp gọn gàng.
  – Chuyển cành cây sau khi đốn hạ, cắt tỉa và cưa cây xong

Các hình ảnh thi công thực tế:

Dịch vụ chặt cây xanh, tỉa cây xanh trước nhà TPHCM